All Episodes

September 8, 2021 3 min

Nếu bạn là người dùng Windows thì việc laptop chậm đi sau một thời gian sử dụng là điều không tránh được, rất nhiều bạn đã than phiền điều này với VN downloader. Điều này có thể do một số nguyên nhân như: Cài phần mềm dung lượng lớn, cài quá nhiều phần mền, có quá nhiều phần mềm chạy nền, ẩn, hệ thống update chậm, virus, rác nhiều,… Cách nhanh nhất nếu như máy tính của bạn không chứa dữ liệu gì quan trọng thì tốt nhất nên cài lại Win. Đương nhiên cách làm này rất hiệu quả, tuy nhiên sau đó bạn cần cài lại các phần mềm, chưa kể nếu bạn sao lưu không tốt sẽ làm mất dữ liệu hoàn toàn.

Thông thường để xử lý triệt vấn đề máy tình chạy chậm VNdownloader khuyên bạn nên nâng cấp phần cứng như: SSD, RAM,... Còn nếu bạn là học sinh, sinh viên chưa có đủ kinh phí để nâng cấp thì cần Dọn rác, tối ưu lại Windows là một thói quen tốt. Sau đây VN downloader sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cách làm tăng tốc độ máy tình dùng Windows.

https://vndownloader.net/ - Tổng hợp chia sẻ các phần mềm ứng dụng phổ biến hiện nay, các thủ thuật tiện ích về internet, game, điện thoại...

Share
Mark as Played

Advertise With Us

Popular Podcasts

Crime Junkie
The Daily

The Daily

This is what the news should sound like. The biggest stories of our time, told by the best journalists in the world. Hosted by Michael Barbaro. Twenty minutes a day, five days a week, ready by 6 a.m.

Dateline NBC

Dateline NBC

Current and classic episodes, featuring compelling true-crime mysteries, powerful documentaries and in-depth investigations.

For You

  Music, radio and podcasts, all free. Listen online or download the iHeart App.

  Connect

  © 2021 iHeartMedia, Inc.

  • Help
  • Privacy Policy
  • Terms of Use
  • AdChoicesAd Choices