All Episodes

December 21, 2021 48 sec

Uno là một trong những trò chơi nổi tiếng khắp thế giới, mang tới những trải nghiệm hết sức độc đáo cho người chơi. Chính vì thế, dù mới vào Việt Nam không lâu nhưng game bài Uno đã được đông đảo anh em yêu thích.  Cách chơi bài uno sẽ được W88 hướng dẫn chi tiết trong bài viết này. Mời các bạn cùng tham khảo.

Luật chơi bài Uno cơ bản

– Trước tiên cần phải xác định được người chia bài là ai. Theo đó mỗi một người chơi sẽ rút một lá bài để lựa ra ai là người chia bài. Người nào mà có lá bài lớn nhất sẽ trở thành là người chia bài. Nếu như bốc phải lá bài chức năng  thì được tính là 0 điểm.

Người chia bài sẽ có nhiệm vụ phải xáo trộn bài một cách ngẫu nhiên rồi chia cho mỗi người 7 quân bài một cách bí mật. Tất cả các quân bài còn lại được đặt úp xuống ngay giữa bàn và để tiến hành rút bài ở sau này.

– Đối với những là bài mà có giá trị như +2 và +4 thì người chơi sẽ không phải bốc thêm 2 tờ/4 tờ. Trong trường hợp bạn có một số lá tương ứng là +2/+4 thì tức là số lá phải bốc sẽ tăng lên cho người kế tiếp và sau đó cứ tiếp tục như vậy.

– Nếu người chơi A mà đánh lá +2 đến lượt người chơi B thì người B phải rút 2 lá bài.

– Nếu bên B cũng có lá +2 thì lúc này B sẽ đánh lá +2 và người chơi C sẽ phải bốc 4 lá

– Còn nếu người chơi C mà có lá +4 mà đánh lá này thì người chơi D sẽ bốc 8 lá.

– Lúc này người chơi D sẽ không thể đánh được nên rút 8 lá.  Còn nếu D mà đánh được thì người kế tiếp sẽ phải rút tới 12 lá.

Và người chiến thắng trong ván sẽ chính là người hết bài trước.

Support the show (https://w881.club/dang-ky-w88/)
Share
Mark as Played

Advertise With Us

Popular Podcasts

Crime Junkie
Bob Saget's Here For You

Bob Saget's Here For You

BOB SAGET’S HERE FOR YOU is a podcast that is like no other— For one, this podcast has guests who are friends of Bob’s, or just really interesting people who many of you know and love. Secondly, this podcast is unique because it goes inside Bob Saget’s mind, and then quickly filters out through his mouth. Bob has a way of calming people he has conversations with as well as being entertaining and often informative. Bob talks with his guests with genuine empathy and humor, while reaching his unusually diverse audience that he talks to as a friend, Bob is the dad with great advice, the irreverent funny guy who’s always there when you need a laugh, and the free-associative Bob who goes off on crazy tangents then returns to the subject at hand, as serious or as comedic as it may be, to wrap up each episode in a way only Bob can do. Because he really does believe, “He’s here for you."

Dateline NBC

Dateline NBC

Current and classic episodes, featuring compelling true-crime mysteries, powerful documentaries and in-depth investigations.

For You

  Music, radio and podcasts, all free. Listen online or download the iHeart App.

  Connect

  © 2022 iHeartMedia, Inc.

  • Help
  • Privacy Policy
  • Terms of Use
  • AdChoicesAd Choices